The Elder Scrolls V: Skyrim đến với Xbox Game Pass cho Android cùng với sáu tựa game khác

The Elder Scrolls V: Skyrim đến với Xbox Game Pass cho Android cùng với sáu tựa game khác

The Elder Scrolls V: Skyrim đến với Xbox Game Pass cho Android cùng với sáu tựa game khác

Trong trường hợp chưa có sẵn trên đủ nền tảng, The Elder Scrolls V: Skyrim hiện có thể được chơi trên điện thoại di động của bạn thông qua tính năng phát trực tuyến trên đám mây thông qua Xbox Game Pass Ultimate dành cho Android. Được phát hành lần đầu vào năm 2011, Skyrim là mục thứ năm trong loạt game nhập vai nổi tiếng của Bethesda, The Elder Scrolls. Trong đó, bạn sẽ vào vai một nhân vật anh hùng được gọi là Dragonborn bắt tay vào nhiệm vụ đánh bại Alduin, một con rồng cổ đại được tiên tri sẽ hủy diệt thế giới. Phiên bản này của trò chơi là Phiên bản Đặc biệt, là phiên bản tái phát hành ra mắt vào năm 2016 với hình ảnh nâng cao và khả năng sửa đổi dành cho bảng điều khiển.

Sự bổ sung này là một điều không gây ngạc nhiên lớn, nhờ vào việc Microsoft mua lại Bethesda và ZeniMax Media vào tháng 9, cho phép mọi trò chơi của nhà xuất bản được phát hành trên Xbox Game Pass. Có thể chỉ là vấn đề thời gian trước khi Morrowind và Oblivion cũng có sẵn trên thiết bị di động thông qua tính năng phát trực tuyến trên đám mây. Cũng đến với Xbox Game Pass cho Android trong tháng này là My Friend Pedro, Beholder: Complete Edition, Code Vein, Neoverse, Mørkredd và MotoGP 20. Tất cả đều dự kiến ​​sẽ ra mắt chương trình vào ngày 17 tháng 12, tức là thứ Năm tuần này. The Elder Scrolls V: Skyrim ra mắt trước đó vài ngày, vào ngày mai 15 tháng 12.

Đăng ký Pocket Gamer trên Cũng cần lưu ý rằng Xbox Game Pass vẫn đang cung cấp ba tháng Ultimate với giá £ 1, cho phép bạn tham gia vào bất kỳ trò chơi nào trên dịch vụ với mức phí nhập cảnh nhỏ trên Android, PC và Xbox One và Series X | S nền tảng. Bạn có thể đọc thêm về nó tại đây và xem ứng dụng trên cửa hàng Google Play dành cho Android.