SteamWorld Quest: Hand of Gilgamech, game nhập vai dựa trên thẻ bài, hiện đã có cho iOS

SteamWorld Quest: Hand of Gilgamech, game nhập vai dựa trên thẻ bài, hiện đã có cho iOS

SteamWorld Quest: Hand of Gilgamech, game nhập vai dựa trên thẻ bài, hiện đã có cho iOS

Hôm nay Thunderful Publishing và Image & Form đã thông báo về việc bất ngờ phát hành SteamWorld Quest: Hand of Gilgamech dành cho các thiết bị iOS, tốt, những thiết bị có thể hỗ trợ iOS 13.0 trở lên. Trò chơi nhập vai dựa trên thẻ bài trước đây đã phát hành trên Nintendo Switch và PC. SteamWorld Quest cho thấy bạn dẫn đầu một nhóm các anh hùng trên một thế giới vẽ tay, nơi đôi khi bạn sẽ phải chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù khác nhau. Điều này sẽ được thực hiện thông qua các trận đấu theo lượt sử dụng một bộ bài từ hơn 100 lựa chọn khi bạn tiến bộ trong cuộc phiêu lưu của mình.

Đăng ký Pocket Gamer trên Nhiệm vụ sẽ được lấp đầy với giá vé thông thường mà bạn mong đợi từ một game nhập vai. Điều đó có nghĩa là bạn có thể vàng, rồng, phép thuật, hiệp sĩ trong áo giáp và rất nhiều XP. Tuy nhiên, nó vẫn sử dụng các thiết kế robot steampunk đáng yêu mà bạn sẽ quen thuộc nếu bạn đã chơi bất kỳ tựa game nào trước đây của nhà phát triển. Đánh giá SteamWorld Quest - 'Hết hơi?' Tôi thích cả thẻ bài và game nhập vai theo lượt nên đây là loại trò chơi của tôi. Tôi chưa chơi nó trên PC hoặc Switch nên đây có vẻ là cơ hội hoàn hảo để tham gia. Bạn có thể xem một số trò chơi từ SteamWorld Quest: Hand of Gilgamech trong đoạn giới thiệu được nhúng ở trên.

Thảo luận về sự xuất hiện của trò chơi trên di động Brjánn Sigurgeirsson, Giám đốc điều hành của Thunderful Group cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được đưa SteamWorld đến với một lượng khán giả mới sau thành công ban đầu. Thật là nhẹ nhõm khi bạn đưa một IP thân thiết với rất nhiều người theo một hướng mới và nó nhận được sự đón nhận đáng kinh ngạc từ cộng đồng. ” Họ nói thêm: “Chúng tôi muốn chia sẻ thành công của nó với càng nhiều người càng tốt và không thể chờ đợi người chơi trải nghiệm nó trên iPhone và iPad.”