Giai đoạn hai của sự kiện giao nhau giữa LifeAfter’s Resident Evil sẽ diễn ra vào cuối tuần này

Giai đoạn hai của sự kiện giao nhau giữa LifeAfter’s Resident Evil sẽ diễn ra vào cuối tuần này

Giai đoạn hai của sự kiện giao nhau giữa LifeAfter’s Resident Evil sẽ diễn ra vào cuối tuần này

Đầu năm nay, LifeAfter đã tổ chức một sự kiện giao nhau chứng kiến ​​các nhân vật trong loạt phim Resident Evil của Capcom xuất hiện trong trò chơi sinh tồn hậu khải huyền. NetEase Games hiện đã bắt đầu giai đoạn hai của sự kiện này, sẽ phát trực tiếp vào thứ Năm, ngày 3 tháng 12 và kéo dài đến ngày 17 tháng 12. Như tiêu đề 'Trận chiến cuối cùng' ngụ ý, sự kiện liên quan đến việc người chơi đoàn kết để giáng đòn cuối cùng vào Tập đoàn Umbrella. Các nhân vật yêu thích của người hâm mộ như Leon Kennedy, Jill Valentine và Ada Wong sẽ xuất hiện, cũng như các nhân vật phản diện trong loạt phim như Albert Wesker và Resident Evil 2’s Tyrant.

Tất cả các mặt hàng từ sự kiện đầu tiên diễn ra từ tháng 8 sẽ trở lại trong sự kiện mới, bao gồm trang phục cổ điển của Leon và Ada, mô tô cũng như mặt dây và đồ trang trí theo chủ đề Resident Evil giới hạn. Giai đoạn 2 cũng sẽ giới thiệu trang phục mới cho Jill và Wesker, với các vật phẩm mới như ba lô và khung ảnh cũng sẽ được cung cấp trong sự kiện này. Đây là đoạn giới thiệu để giới thiệu cho bạn biết thêm về sự kiện LifeAfter x Resident Evil. Như bạn có thể thấy, bạn sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm LifeAfter quen thuộc trong Resident Evil’s R.P.D. Cài đặt.

Đăng ký Pocket Gamer trên Trò chơi đã được điều chỉnh một chút để phù hợp với chủ đề Resident Evil. Ngoài những tên trùm mang tính biểu tượng như Bạo chúa, Đao phủ Majini, G (Giai đoạn 2) và Nemesis, trò chơi cũng sẽ giúp bạn giải mã những chiếc rương bị khóa và thu thập ba huy chương để mở khóa một đường hầm bí mật, tất cả trong khi bạn bị Bạo chúa truy đuổi. Bạn có thể kiểm tra trang web để biết thêm thông tin.