George Orwell’s Animal Farm là một trò chơi phiêu lưu chính trị ngày nay dành cho thiết bị di động

George Orwell’s Animal Farm là một trò chơi phiêu lưu chính trị ngày nay dành cho thiết bị di động

George Orwell’s Animal Farm là một trò chơi phiêu lưu chính trị ngày nay dành cho thiết bị di động

Sau thông báo trước đó vào tháng 8, George Orwell’s Animal Farm hiện đã ra mắt trên thiết bị di động cũng như nền tảng PC, chỉ hơn 75 năm sau khi xuất bản tiểu thuyết gốc. Giống như cuốn tiểu thuyết mà nó dựa trên, Animal Farm lấy cảm hứng từ bầu không khí chính trị của thời hiện đại. Nó tập trung vào tường thuật và dựa trên sự lựa chọn trong thiết kế, nơi bạn đang ở trung tâm của một cuộc cách mạng ngụ ngôn. Bằng cách sử dụng các chiến lược khôn ngoan, bạn phải chọn mong muốn của động vật nào bạn muốn theo, bỏ qua ai và ảnh hưởng đến các sự kiện quan trọng quyết định số phận của trang trại.

Đăng ký Pocket Gamer trên Mặc dù cảm hứng của cuốn tiểu thuyết gốc bắt nguồn rất nhiều từ chủ nghĩa Stalin và Cách mạng Nga năm 1917, bản diễn giải lại hiện đại này sử dụng các chủ đề và ý tưởng từ chính xã hội đương đại của chúng ta. Imre Jele, người sáng lập dự án cho biết: “Từ lâu, tôi đã muốn khám phá cách chúng tôi có thể thiết kế trải nghiệm giúp người chơi đắm chìm trong tầm nhìn của Orwell. “Khi dự án có kết quả vào năm 2020, việc đưa nghiên cứu của Orwell về sự bất bình đẳng, quyền lực và kiểm soát đến với đối tượng mới ngày càng trở nên quan trọng. Khi tôi theo dõi các sự kiện thế giới đang diễn ra - Brexit, Trump, Putin, Orban, Erdogan - và thấy nhiều nhà lãnh đạo sử dụng các chiến thuật từ vở kịch dân túy, dân tộc chủ nghĩa: đôi khi có cảm giác như Animal Farm không phải là hư cấu, mà là thực tế. ”

Trò chơi được thuật lại bởi Abubakar Salim, người đã chơi Bayek trong Assassin’s Creed Origins, với màn trình diễn của anh ấy được chỉ đạo bởi Kate Saxon, người đã làm việc trong Everybody’s Gone to the Rapture, Alien: Isolation và một số trò chơi Witcher. Hai người cũng đã hợp tác vào năm ngoái trong The Bradwell Conspiracy.