Exos Heroes đã giới thiệu Fatecore mới cho trò chơi, Priestess of the Moonlight - Leger

Exos Heroes đã giới thiệu Fatecore mới cho trò chơi, Priestess of the Moonlight - Leger

Exos Heroes đã giới thiệu Fatecore mới cho trò chơi, Priestess of the Moonlight - Leger

Trò chơi RPG Exos Heroes của LINE Games hiện đang trong giai đoạn đón Giáng sinh với hàng loạt sự kiện trong trò chơi. Hôm nay, họ đã giới thiệu Fatecore mới cho trò chơi sau khi bổ sung Desperado Jean vào đầu tuần này. Fatecore mới nhất là Priestess of the Moonlight - Leger. Phiên bản mới này của Leger là một phần của chủ đề Time Walker Fatecore, hiển thị các nhân vật như những lần trưởng thành của chính họ. Tại đây, Leger đến từ một thế giới song song và trở thành một nữ tu sĩ trưởng thành.

Đăng ký Pocket Gamer ở ​​dạng này, Legre chữa lành và hồi sinh các đồng minh của mình sau khi họ đã ngã trong trận chiến hiệu quả hơn bao giờ hết. Cô ấy cầm một cây quyền trượng xinh đẹp có tên Waving Moon, được cho là nắm bắt dòng chảy của mặt trăng và có ngoại hình luôn thay đổi. Bạn có thể xem một video liên quan ở trên. Trong khi đó, Christmas Quantum Raid hiện đang được tiến hành và sẽ tiếp tục diễn ra cho đến ngày 7 tháng 1. Điều này sẽ thấy người chơi chiến đấu chống lại một loạt các ông chủ dành riêng cho kỳ nghỉ trong khi thưởng thức thiết kế nhân vật SD trong sự kiện. Ngoài ra, những người chơi đã tham gia Sự kiện mua hàng tích lũy có thể lấy cho mình ngày lễ Fatecore của Bathory làm phần thưởng cho đến ngày 28 tháng 1. Để biết tất cả thông tin chi tiết về những nội dung khác mà bạn có thể tìm hiểu trong các lễ kỷ niệm của Exos Heroes, hãy xem bài viết của chúng tôi vào đầu tuần.

Nếu bạn chưa quen với Exos Heroes, đó là một game nhập vai mà bạn có được những anh hùng mới để tham gia vào đội của mình thông qua các phương pháp gacha mà bạn có thể đã quen thuộc ở giai đoạn này. Nó đã được chứng minh là khá phổ biến kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào đầu năm nay, đã đạt được hơn 1 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trên Google Play.