Dystopia: Contest of Heroes là một trò chơi chiến thuật mới hợp tác với ngôi sao UFC Conor McGregor

Dystopia: Contest of Heroes là một trò chơi chiến thuật mới hợp tác với ngôi sao UFC Conor McGregor

Dystopia: Contest of Heroes là một trò chơi chiến thuật mới hợp tác với ngôi sao UFC Conor McGregor

Dystopia: Contest of Heroes là một trò chơi chiến lược mới của Beetroot Labs, hiện đã có cho iOS và Android. Đây là ứng dụng mới nhất thể hiện 'biểu tượng người đàn ông hét lên' khá phổ biến ngoại trừ, trong trường hợp này, người đàn ông đó là ngôi sao UFC, Conor McGregor. Đúng vậy, Beetroot Labs đã hợp tác với võ sĩ hỗn hợp này với hy vọng sẽ thu hút được lượng lớn khán giả đến với trò chơi. Trọng tâm của Dystopia: Contest of Heroes sẽ là các giải đấu nhiều người chơi toàn cầu, nơi người chơi sẽ có thể cạnh tranh để giành nhiều giải thưởng ngoài đời thực.

Theo báo cáo của Pocket Gamer về Những trận đấu này sẽ do chính Conor McGregor tổ chức. Sẽ có một hỗn hợp các giải đấu đơn và đôi hàng ngày để cạnh tranh, trong đó sẽ mang lại cho người chơi nhiều phần thưởng trong trò chơi. Trong khi đó, các giải đấu hàng tuần và hàng tháng sẽ đóng vai trò là vòng loại cho một giải đấu hàng năm sẽ bao gồm các giải thưởng như vật phẩm đã ký, một cuộc gặp với McGregor và các giải thưởng khác trị giá hàng chục và hàng trăm nghìn đô la. Bản thân trò chơi được Beetroot Labs mô tả là xây dựng và chiến đấu kết hợp với RPG, lấy bối cảnh trong một thế giới cyberpunk tương lai. Nó trông giống như để lọt vào cấp độ cốt lõi của trò chơi chiến lược nhưng với quy trình giới thiệu đơn giản giúp người chơi dễ dàng tìm hiểu từng bước sự phức tạp.

Người chơi bắt đầu trò chơi trong vai một kẻ nổi loạn tìm một vị trí thích hợp để xây dựng căn cứ. Họ sẽ được giao nhiệm vụ xây dựng một đế chế bằng cách tiếp quản các quận khác nhau ở New York. Trong khi đó, họ sẽ thu thập các thiết bị theo chủ đề khoa học viễn tưởng, đột kích những người chơi khác và nâng cấp căn cứ của họ. Người chơi cũng có thể tạo