Dynasty Scrolls, game nhập vai dựa trên thẻ bài của YOOZOO, hiện đã có cho iOS và Android

Dynasty Scrolls, game nhập vai dựa trên thẻ bài của YOOZOO, hiện đã có cho iOS và Android

Dynasty Scrolls, game nhập vai dựa trên thẻ bài của YOOZOO, hiện đã có cho iOS và Android

Sau thông báo của nó hai tuần trước, Dynasty Scrolls hiện đã có sẵn cho iOS và Android. Đây là một game nhập vai dựa trên thẻ bài, người chơi sẽ thu thập rất nhiều nhân vật để thành lập đội. Cho đến nay, bộ truyện đã được chứng minh là phổ biến ở Châu Á, với 200 triệu người đăng ký. Nhà phát triển và nhà xuất bản YOOZOO sẽ tổ chức lễ ra mắt Dynasty Scrolls với một loạt các sự kiện và phần thưởng trong trò chơi. Điều này sẽ bao gồm phần thưởng đăng nhập sẽ mang lại cho người chơi nội dung và trang phục cao cấp. Cũng sẽ có Quà tăng cấp độ mang lại phần thưởng cho mỗi cấp độ thứ 10.

Đăng ký Pocket Gamer trên Ngoài ra, còn có một thứ gọi là Red Packet Rain, phần thưởng cho tất cả những người tham gia bằng Vàng ngẫu nhiên trong khi ba người chơi may mắn sẽ được trao giải thưởng lớn của một số nội dung cao cấp. Ngoài ra, bằng cách tăng xếp hạng sao của họ trong các Chương câu chuyện, họ sẽ có thể nhận được cho mình những mảnh Anh hùng hiếm. Trò chơi lấy bối cảnh thời Tam Quốc ở Trung Quốc cổ đại và hứa hẹn cho người chơi lối chơi chiến lược, phức tạp. Sẽ có rất nhiều chế độ PvP và PvE để lựa chọn và nhiều tùy chọn tùy chỉnh khi nói đến đội hình. Người chơi sẽ có thể chiêu mộ các anh hùng để có thêm lựa chọn cho mình khi tạo và chuẩn bị cho đội của họ tham chiến. Có nhiều hệ thống tùy chỉnh và phát triển khác nhau cần xem xét, chẳng hạn như Khuôn mặt sẽ tăng cường xây dựng nhóm bằng cách thêm các tổ hợp vào chúng.

Đăng ký Pocket Gamer trên Ngoài ra, có những điều cần lưu ý là mở khóa tiền thưởng và tăng sức mạnh cho người chơi, cho phép họ đối đầu với những đối thủ khó khăn hơn. Tương tự, Epic Weapons và Divine Wings có sẵn để thu thập để tăng sức mạnh và tùy chỉnh nhân vật của họ. Dynasty Scrolls hiện đã có trên App Store và Google Play. Đó là một trò chơi miễn phí với tính năng mua hàng trong ứng dụng.