Bản địa hóa tiếng Anh của Kotodama Diary hiện có sẵn trên toàn thế giới

Bản địa hóa tiếng Anh của Kotodama Diary hiện có sẵn trên toàn thế giới

Bản địa hóa tiếng Anh của Kotodama Diary hiện có sẵn trên toàn thế giới

Ske6’s Kotodama Diary trên iOS và Android hiện đã có sẵn trên toàn thế giới bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Đây là một trò chơi nuôi thú cưng trong đó bạn đưa ra các từ cho kotodummies để khiến chúng lớn lên và cơ thể của chúng thay đổi khác nhau tùy thuộc vào những từ chúng ăn. Có lẽ chúng sẽ trở nên dễ thương, hoặc ngầu, hoặc có thể quái dị. Bạn phải chọn những từ bạn thích nhất và cố gắng thu thập càng nhiều kotodummies càng tốt. Bạn có thể thu thập chúng, chơi với chúng hoặc chỉ đơn giản là nhìn chằm chằm vào chúng.

Bạn thực hiện tất cả những việc này trong một căn phòng mà bạn trang trí theo ý thích của mình, chẳng hạn như mua đồ nội thất để thêm một chút tiện nghi trong nhà cho nơi này hoặc chọn loại giấy dán tường và sàn nhà mà bạn muốn ngắm nhìn cả ngày. Kotodama Diary rất dễ thương và được phát triển bởi Ske6, một studio game indie ba người đến từ Nhật Bản. Ban đầu nó được phát hành trên iOS App Store và Google Play cách đây khoảng một năm rưỡi nhưng không nhận được bản phát hành rộng rãi bằng tiếng Anh. Khi người dùng bắt đầu hỏi hãng phim rằng liệu hãng có thể bản địa hóa trò chơi và phát hành trên toàn thế giới hay không, hãng phim đã phải làm việc với sự trợ giúp của nhà xuất bản Polaris-x Inc. để mang nó đến với nhiều khán giả hơn.

00:00 / 09:21 Đang tải quảng cáo Video tiếp theo AMONG US (iPhone, iPad, Android) | Trò chơi Hủy Tự động phát bị tạm dừng Là một trò chơi về chơi với các từ, rõ ràng đây là một nhiệm vụ to lớn đối với nhóm để đảm bảo rằng văn bản của Kotodama Diary không chỉ đơn giản được dịch sang tiếng Anh mà còn được điều chỉnh để đảm bảo các tham chiếu văn hóa và lối chơi chữ có thể Được khán giả quốc tế hiểu.