Bản cập nhật lớn đầu tiên của Heroes War: Counterattack mang đến các cuộc đột kích Guild và cổ vũ cho kỳ nghỉ

Bản cập nhật lớn đầu tiên của Heroes War: Counterattack mang đến các cuộc đột kích Guild và cổ vũ cho kỳ nghỉ

Bản cập nhật lớn đầu tiên của Heroes War: Counterattack mang đến các cuộc đột kích Guild và cổ vũ cho kỳ nghỉ

Heroes War: Counterattack đã có một bản cập nhật lớn, lần đầu tiên kể từ khi ra mắt vào tháng 11 và hiện có sẵn để tải xuống trên iOS và Android. Bản cập nhật ra mắt Guild Raids, một chế độ hợp tác trong đó ít nhất tám thành viên của guild nhóm lại với nhau để đánh bại một tên trùm mạnh mẽ. Sau khi trận chiến thắng, thứ hạng của bang hội được chỉ định, được tính bằng mức độ thiệt hại mà mỗi thành viên trong đội đã gây ra cho ông chủ, và nhiều vật phẩm và điểm trong trò chơi sẽ được thưởng cho những người tham gia.

Đăng ký Pocket Gamer trên điểm Guild có thể đổi lấy Thẻ thăng hạng SSR, dựa trên xếp hạng guild và đóng góp cá nhân của bạn. Nó khuyến khích bạn tham gia và trở thành một kẻ thách thức tích cực trong cuộc đột kích hơn là ngồi ngoài và để cho đội của bạn đánh nó. Bất kỳ thành viên nào cũng có thể tham gia Guild Raid mỗi tuần trong thời gian diễn ra từ thứ Hai đến thứ Bảy. Bản cập nhật kỳ nghỉ cũng giới thiệu Hệ thống Thay đổi Trang bị mới, một tính năng mới mà người chơi không còn phải mang theo các thiết bị không mong muốn và thay vào đó có thể đổi các vật phẩm để lấy trang bị tốt hơn bằng cách sử dụng nguyên liệu thu được từ Guild Raids. Với việc đang là mùa cổ vũ, Heroes War: Counterattack cũng sẽ tổ chức một vài sự kiện đặc biệt trong thời gian còn lại của tháng. Từ ngày 17 tháng 12 đến ngày 31 tháng 12, có phần thưởng đăng nhập trong mười ngày với nhiều phần thưởng khác nhau có sẵn cho mỗi ngày bạn chơi trò chơi. Từ ngày 24 tháng 12 đến ngày 13 tháng 1, một bánh xe Giáng sinh sẽ được thêm vào trò chơi, nơi bạn có thể quay bánh xe bằng cách sử dụng vé kiếm được từ việc hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày.

Trong thời gian này cũng sẽ có các vật phẩm như “Chân dung Nadine SD (phiên bản đặc biệt dành cho lễ Giáng sinh)” và “Khung vòng hoa” được thưởng khi đăng nhập ít nhất một lần trước ngày 3 tháng 1. Các Sự kiện Thời gian Nóng Đặc biệt cũng được tổ chức từ ngày 25 tháng 12 đến ngày 27 tháng 12 cũng như ngày 1 tháng 1 và ngày 3.