Alba: A Wildlife Adventure là một trò chơi khám phá hòa bình hiện có trên Apple Arcade

Alba: A Wildlife Adventure là một trò chơi khám phá hòa bình hiện có trên Apple Arcade

Alba: A Wildlife Adventure là một trò chơi khám phá hòa bình hiện có trên Apple Arcade

Ustwo Games đã phát hành Alba: A Wildlife Adventure trên iOS thông qua Apple Arcade, cũng như trên nền tảng PC. Đây là một trò chơi phiêu lưu yên bình trong đó bạn đóng vai Alba, một cô gái trẻ đang đến thăm ông bà của mình, những người sống trên một hòn đảo Địa Trung Hải. Cô ấy đã sẵn sàng cho một mùa hè yên bình khám phá động vật hoang dã với người bạn Ines của mình, nhưng khi cô ấy phát hiện thấy một con vật đang gặp nguy hiểm, cô ấy quyết định làm điều gì đó để giải quyết nó, đẩy cô ấy vào một cuộc phiêu lưu của riêng mình.

Alba: A Wildlife Adventure dựa trên Ustwo Games vào những ngày nghỉ hè, nhóm phát triển đã coi mình là những đứa trẻ và thiết kế nó như một lối thoát để hiện thực hóa nỗi nhớ đó. Đây không phải là một trò chơi bạn muốn vội vàng, không cảm thấy bị áp lực khi chơi theo một phong cách nhất định hoặc trong một giới hạn thời gian. Thay vào đó, bạn dành thời gian trên đảo của riêng mình và trải nghiệm cuộc phiêu lưu theo tốc độ của riêng bạn mà hoàn toàn không vội vàng. Hãy xem đoạn giới thiệu bên dưới, phần này cho thấy một số lối chơi được mong đợi trong Alba: A Wildlife Adventure. Như bạn có thể thấy, một phần của sự rung cảm yên bình này đến từ hình ảnh thủ công mà Ustwo đã triển khai vào trò chơi. Mọi ngóc ngách của hòn đảo đều được chăm chút tỉ mỉ.

Đăng ký Pocket Gamer trên As Alba và Ines, bạn sẽ tìm thấy AIRWL, một tổ chức chuyên cứu hòn đảo. Bạn phải tập hợp một nhóm những người tốt có thể tình nguyện tham gia cùng bạn và cùng nhau có thể khôi phục sự cân bằng của thiên nhiên cho hòn đảo. Nếu quan tâm đến Alba: A Wildlife Adventure, bạn có thể lấy nó từ iOS App Store thông qua Apple Arcade. Phiên bản Android chưa được xác nhận, nhưng bạn cũng có thể mua phiên bản này trên PC nếu bạn không có thiết bị iOS.